Học hết mình, chơi hết sức với TRẠI HÈ BÁN TRÚ IDEC TẠI HÀ ĐÔNG

Vậy là các bạn nhỏ của chúng ta đã bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè rồi, Trung tâm giáo dục Đông Dương – IDEC CENTER sẽ dành tặng phần quà đặc biệt là 5 suất(5 nhóm) học bổng trị giá 20% HP khi đăng ký theo nhóm từ 3 bạn trở lên sẽ là các bạn học sinh may mắn nhất của chúng ta! Bố mẹ có bao giờ nghĩ sẽ có một điều tuyệt vời như thế cho bạn nhỏ nhà mình trong mùa hè năm nay chưa? Các con vừa được tham gia các hoạt động HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC một cách vui vẻ mà vẫn không lo quên KIẾN THỨC cũng như Ý THỨC học tập rèn luyện, KHỞI ĐỘNG cho năm học mới đầy HỨNG KHỞI để không còn uể oải, mất tập trung.

☘️Về IDEC CENTER:
Được thành lập bởi TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA MỘT NGƯỜI MẸ TRẺ CHO ĐỨA CON TRAI – MÓN QUÀ LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI CỦA CÔ. Xuất phát từ việc mong muốn con mình sẽ có môi trường học tập tốt nhất, được trang bị những kỹ năng tốt nhất ĐỂ KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN. IDEC CENTER là nơi mà cô gửi gắm tình yêu thương và trao cho đứa con của mình cơ hội VÀNG ĐỂ PHÁT TRIỂN, MƠ ƯỚC , NỖ LỰC VÀ RÈN LUYỆN … Bố mẹ thì sao? Bố mẹ có mong muốn cho con mình có được những điều tuyệt vời như thế không???
🏡TẠI BÁN TRÚ HÈ IDEC CENTER:
• Đối tượng: Các bạn học sinh tuổi từ 5 đến 15 - lứa tuổi trải rộng từ cuối Mầm non đến đầu Trung học cơ sở.
• Khóa học bao gồm các hoạt động hấp dẫn như: - Lớp học tiếng Anh - Lớp học Toán tư duy - Lớp học Cờ vua với kiện tướng - Lớp học hoạt động nghệ thuật, mỹ thuật, cảm thụ văn học… - Chương trình dã ngoại, trò chơi IQ trí tuệ….
• Thời gian khóa học linh hoạt: Có nhiều mốc thời gian để bố mẹ và các bạn nhỏ có thể lựa chọn(học 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng).
• Các lớp học sẽ bắt đầu từ 8h sáng đến 17h chiều hàng ngày (nhận bé từ 7h hoặc 7h30, bố mẹ có thể đón con muộn nếu bận vì Trung tâm hoạt động đến 21h hàng ngày (trừ thứ 2 đến 19h30)

☘️💓Đặc biệt, IDEC CENTER sẽ dành tặng 01 SUẤT HỌC BỔNG MIỄN PHÍ 100% cho 01 bạn nhỏ may mắn. Còn chần chừ gì nữa, bố mẹ hãy trao cho con mình món quà này đi ạ ! Bố mẹ vui lòng làm theo các bước sau để có cơ hội nhận quà nhé:
👉Bước 1: Nhấn nút like trang yêu thích và chia sẻ bài viết này về trang cá nhân để ở chế độ công khai và chia sẻ vào các hội nhóm.
👉Bước 2: Bình luận bên dưới bài viết chia sẻ suy nghĩ của bạn về việc cho trẻ nhỏ tham gia các hoạt động ngoại khóa/trại hè bán trú trong mỗi dịp nghỉ hè. Trung tâm sẽ lựa chọn bạn nhỏ may mắn dựa trên tiêu chí: lượt like trang, share nhiều nhất và bình luận hay nhất!
Hạn cuối để tham gia là trước ngày 03/06/2019 các bố mẹ nhé! Chúc các bạn nhỏ sẽ có một mùa hè rực rỡ với thật nhiều trải nghiệm thú vị!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐÔNG DƯƠNG
🏡CS1:Vị trí 17, LK10,KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
🏡CS2: A4,TT3 KĐT Văn Quán,Hà Đông,Hà Nội.
🏡CS3:58-60 HH02 -2A, KĐT Thanh Hà, Hà Đông,Hà Nội.
☎️HOTLINE: 0963 03 33 99 – 0988 63 83 83

INDOCHINA INTELLECTUAL DEVELOPMENT AND EDUCATION COMPANY LIMITED